Yêu cầu bạn trai cho tiền,không chịu làm dâu… trong chương trình hẹn hò, cô gái nhận mưa gạch đá

Chương trình Ghép đôi thần tốc đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận với cô gái gây sốc khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò và không chịu làm dâu. 

Tập phát sóng mới nhất chương trình Ghép đôi thần tốc đang khiến khán giả quan tâm bởi màn ghép đôi của 4 người tham gia: Đỗ Trung Thành (27 tuổi) và Võ Thị Cẩm Tiên (27 tuổi), Trương Văn Quý (27 tuổi) và Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi). Đảm nhận vai trò ông mai bà mối là Hứa Minh Đạt và Cát Tường. Từ phần giới thiệu, Đoan Minh đã gây sốc khi tiết lộ từng trải qua 12 mối tình. Trong đó, cô có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Dù khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng Đoan Minh lại đưa ra loạt tiêu chí: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”.

Cô gái hứng 'mưa gạch đá' khi yêu cầu bạn trai cho tiền, không chịu làm dâu - ảnh 1Đoan Minh đang trở thành tâm điểm mạng xã hội vì những chia sẻ khi tham gia hẹn hòẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bên cạnh đó, khi nghe Văn Quý chia sẻ về hoàn cảnh anh hai mất, hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ, Cát Tường ngỏ ý hỏi cô chuyện làm dâu thì Đoan Minh thẳng thắn: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”. 

Ngay cả đến phần tặng quà, Văn Quý gửi tặng bạn gái cây son với hi vọng cô sẽ thích. Tuy nhiên, Đoan Minh lại rất thẳng thắn thể hiện thái độ không mấy ưng ý với món quà của đàng trai. “Son màu cam, em thích đỏ cơ”, cô nói. Điều này khiến Cát Tường ngán ngẩm và thẳng thắn góp ý: “Hy vọng sau hôm nay em có “người đầu tư” nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”. 

Cô gái hứng 'mưa gạch đá' khi yêu cầu bạn trai cho tiền, không chịu làm dâu - ảnh 2MC Cát Tường nhiều lần tỏ ra ngán ngẩm và thẳng thắn góp ý cô gái nên “bớt bớt lại” trong chương trình

Theo : Báo Thanh Niên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*